UNIQLO ra mắt BST Thu/Đông 2020 UNIQLO x Ines de la Fressange tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

20.08.2020 09:19:59

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu UNIQLO vừa công bố ra mắt BST mới nhất kết hợp cùng biểu tượng thời trang Ines de la Fressange dành cho mùa Thu/Đông sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một làn gió mới mà không cũ mang hơi thở Retro dành cho các tín đồ yêu thời trang.

 

UNIQLO ra mắt BST Thu/Đông 2020

 

BST UNIQLO x Ines de la Fressange mùa Thu/Đông 2020 lấy cảm hứng từ rất nhiều những người phụ nữ mà nhà thiết kế Ines ngưỡng mộ vì đã khắc họa mạnh mẽ tính tự lập và thời trang dành cho phái nữ. BST bao gồm 3 xu hướng thời trang tiêu biểu: Bohemian, Neobourgeois và Mannish – với những thiết kế đặc biệt như chân váy xếp li xoắn, đầm paisley họa tiết chấm bi, áo blouse, váy quấn làm từ tơ lụa 100%, áo khoác dáng dài, áo khoác vải tweed cổ điển, quần nhung…

 

BST UNIQLO x Ines de la Fressange

 

Ines khám phá ra nguồn cảm hứng cho BST mới từ rất nhiều những người phụ nữ mà cô ngưỡng mộ vì đã khắc họa mạnh mẽ tính tự lập và thời trang dành cho phái nữ những năm 1970. Trong số này có thể nhắc đến nữ diễn viên, nhạc sĩ, kiêm người mẫu Jane Birkin và ca nhạc sĩ Françoir Madeleine Hardy.

 

BST mang hơi hướng những năm 1970

 

Ines hồi tưởng lại: “Ngược dòng thời gian trở về những năm 70, nhiều người phụ nữ đã luôn khao khát giải phóng bản thân họ khỏi mọi khuôn khổ truyền thống. Những cá nhân mang tư tưởng tự do này đã định hình nên phong cách thời trang riêng và điều hướng cuộc sống của họ theo hướng mới đầy thú vị”.

Cùng ngắm nhìn một số thiết kế nổi bật trong BST mang hơi thở Retro của UNIQLO x Ines de la Fressange:

 

BST Thu/Đông 2020 của UNIQLO x Ines de la Fressange

 

BST Thu/Đông 2020 của UNIQLO x Ines de la Fressange

 

BST Thu/Đông 2020 của UNIQLO x Ines de la Fressange

 

BST Thu/Đông 2020 của UNIQLO x Ines de la Fressange

 

BST sẽ được bán tại cửa hàng Super Large của UNIQLO - Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Gian hàng UNIQLO, tầng 1-2, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội