Mách chàng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 tặng quà gì cho vợ

14.10.2017 11:22:44

Các bà vợ chia sẻ rằng một món quà ý nghĩa từ những ông chồng trong ngày 20.10 sẽ giúp hâm nóng tình cảm và góp phần đáng kể giúp nhân lên niềm hạnh phúc. Sau đây là một số gợi ý cho đấng mày râu để lựa chọn được những món quà chắc chắn sẽ làm nàng hài lòng và ưng ý! 


Tự tay nấu bữa ăn thật đặc biệt


Sẽ như thế nào nếu khi thức dậy thấy ông chồng của mình đang loay hoay trong bếp với những món ăn vô cùng hấp dẫn? Cánh mày râu hãy thử áp dụng chiêu này để làm món quà ý nghĩa dành tặng một nữa của mình trong một dịp đặc biệt như thế.

Sự chân thành cũng như là tình cảm yêu thương mà ông xã gửi gắm vào những món ăn sẽ khiến nàng cảm động đến rơi nước mắt cho mà xem. Hãy biến người phụ nữ của mình trở thành người hạnh phúc nhất với quà tặng vô cùng thực tế nhưng chứa đựng ý nghĩa yêu thương này!
 

vincom 20.10

 

Việc tự tay chuẩn bị bữa ăn sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc


Tặng quà gì cho vợ 20.10 với những món trang sức


Là phụ nữ ai chẳng thích làm đẹp cho bản thân, do đó trang sức cũng được xem là món quà được các quý ông lựa chọn hàng đầu để tặng vợ. Đó có thể là một sợi dây chuyền, đôi bông tai hoặc lắc tay…

Người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì được chồng yêu thương và quan tâm chăm chút cho ngoại hình của mình như thế, và đương nhiên là các ông chồng sẽ được vợ của mình tôn vinh với những người bạn của họ vì món quà này đấy.
 

vincom 20.10 

Tặng trang sức cho vợ ngày 20.10 cũng là một gợi ý tuyệt vời


Dành thời gian đưa gia đình đi chơi

vincom 20.10

Sẽ chẳng có món quà nào ý nghĩa bằng thời gian vui vẻ bên gia đình

 

Sẽ không có món quà nào ý nghĩa bằng việc dành thời gian ở bên gia đình trong những dịp lễ đặc biệt. Đây là cơ hội để các ông chồng bù đắp lại cho vợ của mình sau những thời gian bận rộn với công việc. Hãy lên kế hoạch đi chơi cùng cả nhà trong ngày 20.10 năm nay nhé!