Bật mí những thú vị đến từ cửa hàng UNIQLO mới nhất tại Vincom Center Landmark 81

05.06.2020 12:33:00

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng mới bắt đầu từ 09.30 sáng vào thứ sáu, ngày 05/06.

 

Tọa lạc bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam, thuộc trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây. Bên cạnh việc trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất nằm trong Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2020, nhân dịp này, cửa hàng UNIQLO Vincom Center Landmark 81 lần đầu tiên giới thiệu đến các khách hàng BST UNIQLO x Hana Tajima mùa Xuân/Hè 2020 cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương.

UNIQLO KHAI TRƯỜNG TẠI VINCOM CENTER LANDMARK 81

 

Trong dịp khai trương mới nhất này, UNIQLO sẽ ra mắt BST kết hợp đặc biệt phiên bản giới hạn UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Xuân/Hè 2020. Chủ đề của bộ sưu tập mới nhất – “Changing Bodies” (“Biến đổi cùng cơ thể”) luôn hướng đến triết lý LifeWear với những thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt để vừa vặn với những biến đổi tinh tế trên cơ thể của người phụ nữ.

Nhà thiết kế (NTK) Hana Tajima đã chia sẻ về BST mới này: “Cơ thể của người phụ nữ không bất biến mà luôn phát triển, thay đổi và chuyển động. Chúng ta có thể cảm nhận từng sự biến đổi tinh tế trên cơ thể mỗi ngày. Tôi muốn tạo nên những bộ trang phục có thể tôn lên những sự biến đổi này để mang đến sức sống, sự hứng khởi cho mỗi bộ trang phục và để chúng trở thành bạn đồng hành đáng trân quý của mỗi người mặc. Bằng các chi tiết có thể điều chỉnh, kiểu dáng suông và hoàn toàn cân đối, những thiết kế này sẽ luôn vừa vặn với cơ thể của người phụ nữ mỗi ngày.”

UNIQLO KHAI TRƯỜNG TẠI VINCOM CENTER LANDMARK 81

 

Trong tuần lễ khai trương UNIQLO Vincom Center Landmark 81, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả dòng sản phẩm LifeWear cùng với những BST kết hợp đặc biệt mới ra mắt, bao gồm Marimekko 20SS, Hana Tajima 20SS và các sản phẩm UT đặc biệt khác. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và quà tặng độc đáo khác trong suốt thời gian đón chào khách hàng tại cửa hàng mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

UNIQLO KHAI TRƯỜNG TẠI VINCOM CENTER LANDMARK 81

 

​ UNIQLO KHAI TRƯƠNG TẠI VINCOM CENTER LANDMARK 81