ATZ - 4 TÁC DỤNG NỔI BẬT của TINH DẦU CHANH

15.09.2021 16:25:56

🍋🍋🍋ATZ - 4 TÁC DỤNG NỔI BẬT của TINH DẦU CHANH 🍋🍋🍋
Tinh dầu hương Chanh được ép lạnh từ vỏ chanh để bảo vệ trọn vẹn tính chất tự nhiên cũng như tính năng quý báu. Được biết đến như hương thơm mạnh mẽ, có dược tính và khả năng diệt khuẩn tự nhiên.

Tinh dầu chanh có thể sử dụng kết hợp và bổ sung với các loại tinh dầu khác. Dùng tinh dầu tinh chất chanh để tán hương trong phòng giúp làm sạch không khí và nâng đỡ cảm xúc. Tinh dầu cũng có thể sử dụng như chất tẩy rửa làm sạch các bề mặt hoàn toàn tự nhiên.

🍋 1. Giảm cân : Đây là một trong tính năng mà hầu hết các loại quả họ nhà cam đáp ứng rất tốt. Nước chanh rất tuyệt vời trong việc làm giảm cân, giảm sự thèm ăn của bạn. Chúng ta có thể thêm nước chanh vào trong đồ uống và sử dụng trước bữa ăn, để làm giảm đi cơn thèm ăn, cũng như tinh dầu chanh khiến cho chúng ta có cảm giác no.

🍋 2. Chăm sóc da : Tinh dầu chanh có công dụng làm se lỗ chân lông, cũng như giải độc một cách tự nhiên, tinh dầu chanh còn giúp điều trị mụn, giảm đi lượng dầu dư thừa trên da. Ngoài ra tác dụng của tinh dầu chanh còn được sử dụng để rửa mặt, loại bỏ đi các tế bào chết trên da, làm cho da trở nên tươi sáng, rõ ràng.

🍋 3. Giúp tỉnh táo và tập trung : tác dụng hiệu quả nhất trong việc giúp tinh thần tỉnh táo, tăng tính tập trung rất cao, rất tốt cho việc sử dụng trong môi trường làm việc, học tập. Rất đơn giản chúng ta chỉ khuếch tán tinh dầu vỏ chanh trong môi trường, không gian mà chúng ta muốn, bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu.

🍋 4.Xua đuổi côn trùng : Côn trùng như muỗi, rán, ruồi, kiến … là những loại côn trùng rất thường xuyên xuất hiện trong ngôi nhà của chúng ta, gây ra rất nhiều phiền toái.

Để xua đuổi chúng ra khỏi không gian sinh hoạt của chúng ta rất đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu chanh trộn đều với tinh dầu bạc hà, sau đó xịt hỗn hợp này ở các góc của ngôi nhà, cùng với đó các bạn khuếch tán hỗn hợp tinh dầu này trong không gian sinh hoạt, hoặc có thể bôi hoặc xịt lên người, quần áo.

🎟️Thông tin sản phẩm: https://atzorganic.com.vn/tinh-dau-chanh/
________________________________

▪️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐧𝐠𝐚𝐲: m.me/atzorganic
▪️𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://atzorganic.com.vn/
▪️Địa chỉ: B2-R5 TTTM VMM Royal City
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 1800 0014

𝐀𝐓𝐙 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 | 𝐋𝐞𝐭 𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐧𝐮𝐫𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐥𝐢𝐟𝐞

#atzorganic #atzlife #tinhdauthiennhien #tinhdauchanh