GIỚI THIỆU  

Vincom+ Thái Hòa, Nghệ An là TTTM đầu tiên trên địa bàn Thành phố Nghệ An với nhiều điểm thu hút ấn tượng  

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA  

Ngày 31.12/2019, TTTM Vincom+ Thái Hòa, Nghệ An chính thức khai trương với tổng diện tích 4050m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Thị Xã Thái Hòa, cũng một trong những điểm “Vàng” kết nối những trục đường chính sôi động, sầm uất của Thị Xã. Vincom+ Thái Hòa, Nghệ An được thiết kế với phong cách tân cổ điển, với không gian thoáng mát, gần gũi, thân thiện. TTTM bao gồm 1 tầng nổi, 1 tầng hầm, là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu Thời trang, Mỹ phẩm, Giải trí, Ẩm thực... uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An.  

 

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP 

Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như John Henry…, người dân Nghệ An có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom+ Thái Hòa, Nghệ An.

 

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ 

Thế giới Ẩm thực tại tầng 1 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: YoTea Coffee… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân Nghệ An để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng vào những thời gian thư giãn. 

 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT  

Thiên đường giải trí dành cho thanh thiếu niên Funny Kids, Funny Game:  Với diện tích gần 600 m2, Funny Kids, Funny Game là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thanh thiếu nhi từ 0 - 15 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Cùng hàng loạt các máy game hiện đại dành cho lứa tuổi thiếu niên giả trí sau những giờ học tập căng thẳng.

 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 1500 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Article type