Giới thiệu

Vincom Plaza Trần Phú Bạc Liêu mô hình trung tâm thương mại đầu tiên của Bạc Liêu

Vị TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA BẠC LIÊU

Vincom Plaza Trần Phú, Bạc Liêu tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú, trục đường chính của Bạc Liêu, nơi tập trung khu Hành chánh, thương mại của tỉnh, giao thông rộng lớn, xung quanh tập trung nhiều cơ quan hành chánh, chợ, trường đại học…

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp Vincom Plaza Trần Phú, Bạc Liêu là thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực theo tiêu chuẩn quốc tế mới tại Bạc Liêu gồm 03 tầng với tổng diện tích 6.543m2, tiếp giáp 03 mặt tiền đường lớn của thành phố. 

NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Vincom Plaza Trần Phú, Bạc Liêu  hội tụ đầy đủ các ngành hàng phục vụ đời sống hiện đại. Không gian thời trang sành điệu với các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thành phố Bạc Liêu như :Belluni, The Blue, Diamond World…hừa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thời trang sành điệu, phong phú và hiện đại.  

THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới ẩm thực vô cùng phong phú tại tầng 3, với các nhà hàng nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay như nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Gogi, Lẩu Băng Chuyền Kichi-Kichi…  hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của các gia đình để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart với quy mô hơn 1.780m2, phân bổ tại tầng 1 và tầng 2, phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày. VinMart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, giá cả cạnh tranh, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, VinMart cũng là hệ thống siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu VinEco,Thịt heo sạch Meat Deli.

THẾ GIỚI GIẢI TRÍ ĐA SẮC MÀU

Vincom Plaza Trần Phú Bạc Liêu mở ra một “thiên đường” giải trí đầy màu sắc dành cho cả gia đình, với nhiều trò chơi giải trí mới lạ phục vụ nhu cầu vui chơi cho  khách hàng, đặt biệt là các Bé thỏa sức đam mê khám phá.

Vincom plaza Trần Phú Bạc Liêu

Đến với Vincom Plaza Trần Phú, Bạc Liêu để khám phá và trãi nghiệm mô hình Trung tâm thương mại đầu tiên của Bạc Liêu.

Địa chỉ: Khu Trung tâm thương mại, Khóm 1, phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Hotline: 07816257666

SƠ ĐỒ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

VINCOM PLAZA TRẦN PHÚ BẠC LIÊU

Article type