Được ra đời với sứ mệnh trở thành nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ và điện máy số Một Việt Nam, VinPro chính thức hiện diện từ tháng 3/2015 và là thương hiệu mới trong hệ sinh thái các thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.
Một điểm đến vạn nhu cầu
Hai mô hình chuyên biệt, VinPro và VinPro+ có khả năng vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ thú vị.
Khi đến với các Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro, nằm trong các khu trung tâm thương mại, các dự án bất động sản tầm cỡ mà Vingroup xây dựng, quý khách có thể trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp khu vực và thế giới. VinPro trưng bày và bán các mặt hàng bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và phụ kiện.
Mô hình Cửa hàng Công nghệ VinPro+ chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện nằm ở những nơi đông dân cư, các thành phố, thị xã trên khắp cả nước.VinPro dẫn đầu trong việc mang về thị trường Việt Nam các siêu phẩm công nghệ mới từ các thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Hệ thống các Trung tâm VinPro và Cửa hàng VinPro+ liên tục được mở rộng trên khắp các vùng miền trong cả nước. Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh tới từng người Việt, từng mái nhà Việt.

Ngành hàng Điện máy & Siêu thị điện máy
Vị trí Tầng L2
Số điện thoại 07816257666
Giờ Mở cửa 09:30 - 22:00

SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI