GIỚI THIỆU

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành Phố Nha Trang mặt tiền đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trong quy hoạch trung tâm thành phố. Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang được thiết lập theo những chuẩn mực mới về sự hiện đại và sang trọng, được đánh giá là điểm đến hấp hẫn sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng. Với diện tích hơn 12.300m2 gồm 04 tầng nồi và 02 tầng hầm, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn là nơi hội tụ của hàng chục thương hiệu nổi tiếng.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP 

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang là điểm đến mua sắm hấp dẫn với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Vascara, Hoàng Phúc, Samsonite, Aldo, Triump, PNJ, Minigoods, Forever, Lock&Lock, Belluni, Aristino…….được phân chia hợp lý đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và chọn lựa sản phẩm.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ 

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 1 và tầng 4 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: BukBuk, Highlands Coffee..... Trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện, thực đơn đa dạng và phong phú du khách có thể thoải mái lựa chọn, nhân viên phục vụ tận tình là điểm đến hấp dẫn vào cuối tuần.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI

Khu vui chơi trẻ em Playtime là một trong những khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn nhất Nha Trang với diện tích khoảng 883m2 là một mô hình “ Ba trong một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa các trò chơi giáo dục với vận động thể chất, vườn cổ tích và bồi dưỡng phát triển tâm hồn cho các bé.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 

Siêu thị tiêu dùng VinMart có diện tích lên đến 1.300m2 kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như đồ mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, thời trang, thực phẩm và mỹ phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người tiêu dung.

 

TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để trở thành điểm đến hấp dẫn đối với cư dân tại khu vực cũng như du khách từ khắp nơi.

  

Article type