GIỚI THIỆU

Chính thức khai trương ngày 19.10.2014, TTTM Vincom Plaza Hạ Long là tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận xu hướng mới, hòa nhịp thời đại cho người dân Quảng Ninh nói riêng và khu vực Đông Bắc nói chung.

Chính thức khai trương ngày 19.10.2014, TTTM Vincom Plaza Hạ Long là tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận xu hướng mới, hòa nhịp thời đại cho người dân Quảng Ninh nói riêng và khu vực Đông Bắc nói chung.

 

Vị trí đắc địa

Vincom Plaza Hạ Long tọa lạc tại khu Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng – một trong những khu vực trung tâm nhất của thành phố. Với 4 mặt tiếp giáp đường lớn, TTTM Vincom Plaza Hạ Long có vị trí đắc địa hàng đầu, có thể chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới từ trên cao. Dự án gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến gần 37.240 m2, được thiết kế tráng lệ và sang trọng theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu.

 

Đa dạng thương hiệu đẳng cấp

Với 69 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Adidas, Nike, H&M, LYN, Lareboss, Sankelloff, Valentino Creations, … người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Hạ Long. Đặc biệt, khách hàng có thể được trải nghiệm hơn 40 thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare, Đồ thể thao và Giầy dép Hoàng Phúc, Lining, Anta... Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại thành phố.  

 

Thế giới ẩm thực phong phú

Thế giới ẩm thực quy tụ hàng chục nhà hàng nổi tiếng như Gogi House, Thái BBQ, Lotteria, Dooki Dooki, Hotto, Vietstreet, Hải sản Tiến Quý,…với đầy đủ hương vị từ đồ truyền thống của Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan... đến các phong vị ẩm thực phương tây.

 

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị tiêu dùng VinMart có quy mô trên 3.500 m2, phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Quần thể vui chơi giải trí nổi bật.

Rạp chiếu phim CGV: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn. 

Thiên đường giải trí cho trẻ em Bigfun: Với diện tích hơn 1200m2, Bigfun là mô hình "giáo-trí" dành cho thiếu nhi từ 0-12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: Thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội.

 

Địa chỉ:  Khu Cột Đồng Hồ, P. Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, T. Quảng Ninh

Hotline:  0965.886.887

Article type