GIỚI THIỆU VINCOM+ KỲ ANH

TTTM đầu tiên trên địa bàn Thị Xã Kỳ Anh với nhiều điểm thu hút ấn tượng.
ka

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc ngay trên QL1A cạnh Ngã 3 Việt – Lào, Kỳ Anh là một Thị xã có huyết mạch giao thông vô cùng thuận lợi: Đường nội thị có QL1A chạy qua và quốc lộ 12 nối cảng Vũng Áng với cửa khẩu Cha Lo. Đường Thủy có khu Kinh tế Vũng Áng là Khu kinh tế trọng điểm của Quốc gia với các ngành công nghiệp nặng lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Hiểu được điều đó, Vingroup đã xây dựng đầu tư và phát triển Trung tâm Vincom+ Kỳ Anh trên diện tích 4.050m2, gồm 1 tầng là tổ hợp các Siêu thị như: VinMart, VinPro, các gian hàng trang sức, khu Game và ẩm thực.

Với mục tiêu đem đến cho người dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt, Vincom+ Kỳ Anh được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội cho người dân địa phương.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU HIỆN ĐẠI

Với hơn 15 gian hàng nằm trên diện tích 4050 m2, Trung tâm mua sắm Vincom+ Kỳ Anh là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước. Việc phân bổ khách thuê và quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông giữa các tầng tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.

Người dân địa phương có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm khi tới Vincom+ Kỳ Anh

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ CHUYÊN BIỆT SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART, SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY VINPRO,THỜI TRANG VITIMEX, THỜI TRANG THE BLUES,..

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như thời trang Vitimex,The Blues,các ngành hàng tiêu dùng Vinmart, Vinpro,.. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại Thị Xã Kỳ Anh. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm với các thương hiệu trong nước và quốc tế.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Với quy mô gần 230.m2, là nơi hội tụ ẩm thực bốn phương, khu ẩm thực Vincom+ Kỳ Anh quy tụ 02 nhà hàng với các mô hình hoạt động đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú… Khu ẩm thực là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của các vùng miền trong nước và khắp thế giới trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Gian hàng Game:Thế giới trò chơi sống động với không gian hiện đại công nghệ đẳng cấp cùng Trang thiết bị máy móc hoàn toàn mới mẻ và đa dạng, đảm bảo đem đến cho những quý khách hàng có những trải nghiểm thú vị,hòa mình vào thế giới game hấp dẫn, thoải mái, đây là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân Kỳ Anh.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Nhà Bóng:  Với diện tích gần 193,8 m2, Nhà Bóng là mô hình ‘giái– trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật,Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng Vinmart rộng 1.395 m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, đã trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Thị xã Kỳ Anh.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ & ĐIỆN MÁY VINPRO

Siêu thị điện máy VinPro rộng gần 413,7 m2 với các sản phẩm công nghệ và điện máy từ các thương hiệu lớn với mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đến Vincom+ Kỳ Anh để cùng khám phá những trải nghiệm ‘mua sắm, vui chơi và ẩm thực thú vị.

Vincom+ Kỳ Anh
Địa chỉ:
Tổ dân phố 1, Tiểu khu 2, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh
Hotline: 01685050950
Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

Article type
Introduce center