Giới thiệu

VINCOM CỘNG QUẬN 2

Vincom+ là TTTM duy nhất tại quận 2, cam kết mang lại các tiện ích mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí cho cả gia đình. Đây là điểm đến mua sắm theo tiêu chuẩn hiện đại hàng tuần dành cho cư dân Hommyland và cư dân trong khu vực, với các sản phẩm chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ rang, chi phí hợp lý. Đặc biệt, Vincom+ cũng là thương hiệu mới ra mắt của Vincom Retail, với mục tiêu ‘phủ sóng’ và mang các TTTM hiện đại tới gần hơn, tiện hơn cho người dân Việt Nam. 
o Mua sắm: Siêu thị VinMart diện tích hơn 700m2 quy tụ đa dạng các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân khu vực quận 2. Thế giới đồ chơi My Kingdom gồm các thương hiệu đồ chơi hấp dẫn,  nhà sách Phương Nam hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cho các bé và gia đình.
o Ẩm thực: Nơi hội tụ những thương hiệu ẩm thực: Café Highland – thương hiệu café hiện đại – sự lựa chọn của giới trẻ, Lotteria – thương hiệu đồ ăn nhanh số 1 Hàn Quốc... 
o Vui chơi, giải trí: Thế giới trò chơi DNP đa dạng với các trò chơi vận động và trí tuệ giúp các bé có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp hay vào dịp cuối tuần. 

1

 

Article type
Introduce center