Haidilao Hot Pot

Thương hiệu Haidilao được thành lập vào năm 1994. Với hơn 20 năm phát triển, Haidilao International Holding Ltd. đã trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống nổi tiếng thế giới.

Tính đến hết ngày 30/6/2020, Haidilao đã khai trương chuỗi 935 nhà hàng tại Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Australia. 

Trong những năm qua, Haidilao đã đứng vững trước những thách thức của thị trường cũng như khách hàng, đồng thời tạo dựng thành công một thương hiệu lẩu chất lượng, tạo được uy tín cho mình. Haidilao kết hợp các loại lẩu đặc trưng của nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc. Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống theo chuỗi quy mô lớn với các hoạt động trên toàn thế giới, Haidilao luôn tuân thủ sự chính trực trong kinh doanh. Công ty đặt ưu tiên cao nhất là không ngừng nâng cao chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm thực phẩm của mình, cung cấp các dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng đồng thời cung cấp thực phẩm lành mạnh, an toàn hơn và bổ dưỡng hơn.

Ngành hàng Ẩm thực
Vị trí Tầng B1
Số điện thoại 0862 721 088
Giờ Mở cửa 10:00 - 21:00