VUI XUÂN ĐẮC LỘC ĐÓN ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

30.01.2018 16:00:35

Tết sung túc là khi gia đình hạnh phúc, thuận hòa, là khi xung quanh ngập sắc hoa tươi, là khi gửi trao những lời chúc xuân ý nghĩa. Hiểu được điều đó Tết Mậu Tuất 2018 năm nay, 46 TTTM Vincom trên toàn quốc sẽ tái hiện khung cảnh HỘI CHỢ XUÂN ĐẮC LỘC vào 3 ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần của các ngày 2,3,4 và 9,10,11 tháng 2, với hàng loạt những décor đậm đà sắc xuân!

Hội chợ Xuân Đắc Lộc

🌸 Đến với Hội Chợ Xuân Đắc Lộc bạn sẽ trải nghiệm không gian trang trí độc đáo với đào mai sum sê cùng các tiểu cảnh thú vị của chú chó linh vật may mắn, cây tài lộc, xe vàng đắc lộc… Tha hồ để các bạn pose dáng và check – in.
🌸 Các gian hàng trưng bày các mặt hàng mua sắm Tết với giá thành ưu đãi nhất từ hàng hoá ngày Tết đến các sản phẩm trang trí nhà cửa, đồ nội thất, các trang phục thời trang, giày dép... mặc diện Tết. 
🌸Không thể thiếu các hoạt động biểu diễn, hoạt náo, cho chữ ông Đồ… nhất định sẽ làm khuấy động không khí rộn ràng của ngày Xuân nha.
🌸Sự kiện MÚA LÂN SƯ RỒNG không thể bỏ qua để mừng khai trương Hội Chợ Xuân mở cửa đón khách diễn ra duy nhất tại Vincom Royal City nhé.
🌸Các tín đồ mua sắm nhất định không thể không hóng chương trình khuyến mãi HÁI LỘC ĐÓN XUÂN vào 2 ngày T7, CN trong thời gian diễn ra Hội Chợ nha. Với các hoá đơn mua sắm từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội giỏ quà Tết, chó bông, lẵng hoa trang trí nhà, hộp phong bao lì xì cao cấp, tập phong bao lì xì Vincom… 

🌟🌟🌟 Ghi nhớ vào lịch của mình có hẹn với Vincom vào cuối tuần này nhé !

rcCổng Vũ Môn rực rỡ đón Tết tại Royal City

LBKhông gian Hội chợ Xuân rực rỡ sắc tại 46 TTTM Vincom trên toàn quốc

cây vangCây tài lộc là điểm nhấn cho một năm mới sung túc an khang

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI