VINCOM PLAZA BUÔN MA THUỘT VINH DANH 5 GIAN HÀNG PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM

17.05.2018 14:33:01

Những món quà sẽ luôn có ý nghĩa hơn với người nhận nếu nó được trao đi bằng sự chân thành từ trái tim. Từ sự phục vụ chân thành, các gian hàng tại TTTM Vincom Plaza Buôn Ma Thuột đã nhận được thật nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

05 gương mặt xuất sắc nhất được khách hàng yêu mến đã được vinh danh trong chương trình “Gian hàng phục vụ từ trái tim” tại TTTM Vincom Plaza Buôn Ma Thuột. Bằng sự tận tâm trong cách phục vụ, những gian hàng này đã góp phần mang đến món quà trải nghiệm tuyệt vời, niềm vui và nụ cười tới khách hàng Vincom.

Starlight đã xuất sắc dành vị trí quán quân Gian hàng phục vụ từ trái tim, cùng với các gương mặt Nooncha, Lotteria, Adidas và The Pizza đã lọt Top 05 gian hàng được khách hàng yêu mến nhất.

Vincom Plaza Buon Ma Thuot - Starlight

Starlight xuất sắc trở thành Gian hàng được yêu thích nhất với dịch vụ tận tâm

 

Nooncha - Vincom Buon Ma Thuot

Nooncha lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

Lotteria - Vincom Buon Ma Thuot

Lotteria lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

Adidas - Vincom Buon Ma Thuot

Adidas lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

The Pizza - Vincom Buon Ma Thuot

The Pizza lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

Danh hiệu này chính là sự ghi nhận ý nghĩa nhất và thể hiện sự ủng hộ to lớn từ tới tất cả các thương hiệu phục vụ bằng trái tim chân thành.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp nhất của gian hàng đến từ trái tim tại bộ ảnh đầy đủ.

Mang đến những món quà độc đáo trong mọi hoạt động vui chơi, giải  trí và thư giãn, hệ thống TTTM Vincom tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu cho thế hệ khách hàng hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI