QUÁN QUEN MỞ LẠI – MÓN NGON ĐÃI NÀNG

18.10.2021 18:51:58

Nhà hàng mở cửa rồi, cuối tuần lại thảnh thơi!

Nhân dịp Hà Nội mở lại các quán quen, lại sắp đến 20.10, sao không tranh thủ cuối tuần mời nàng một bữa thật ngon nhỉ?

Nếu bạn cũng bị bế tắc trước câu nói: “Em ăn gì cũng được”, thì để Vincom chuẩn bị sẵn cho bạn một chiếc menu cực xịn với vô vàn lựa chọn, đủ thỏa mãn chiếc bụng đói của bất kì cô gái nào rồi đây. Tag nhẹ nàng vào bài viết này để chốt món thật nhanh gọn nào!

vincom

Menu ăn sáng:

Bữa sáng tưởng đơn giản mà khó nghĩ lắm nha, vừa cần đủ năng lượng lại đủ vị ngon lành nữa. Vậy thì Vincom gợi ý cho bạn combo bánh nước của Lotteria, KFC, McDonald's… Vừa đủ no cho bữa sáng, lại chẳng lo không hợp vị nàng.

Menu ăn trưa:

Menu bữa trưa là đổi vị cùng pizza ngon tới bến tại The Pizza Company, Marukame, Yakimono cũng là sự lựa chọn đỉnh của chóp đấy. Đừng quên dẫn nàng đi mua những món tráng miệng tại Hokkaido Baked Cheese Tart hoặc Dairy Queen để tiếp thêm chút "ngọt ngào" trong ngày đặc biệt nhé.

Menu ăn tối:

Chiêu đãi nàng một bữa tối đáng nhớ với Pizza 4P's, Lemonde Steak hay Haidilao, Gogi, Shogun...là trọn vẹn ngày của nàng rồi. Thưởng thức xong bữa tối, mời nàng thêm đồ uống tại Koi Thé, Toco Toco... nữa thì càng chuẩn.

Giờ thì lên lịch và dẫn nàng đi ăn thôi!

vincom

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!

vincom