Khuyến mại khi mua điều hoà từ VinPro

12.06.2016 00:12:38

Trung tâm công nghệ điện máy VinPro với diện tích lên đến hơn 1000m2 sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ.

Với thông điệp “Thế giới công nghệ thông minh”, VinPro mang đến thị trường điện máy một phong cách mua sắm hiện đại, đáp ứng các xu hướng thời thượng nhất. Từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, các mặt hàng điện tử đến điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện…, tất cả sản phẩm công nghệ điện máy của những thương hiệu hàng đầu thế giới đều đã sẵn sàng tại VinPro, đúng với tiêu chí: VinPro - “Một điểm đến, vạn nhu cầu” . 

Không chỉ quy tụ những sản phẩm công nghệ mới nhất, thời thượng nhất, VinPro còn mang đến cho khách hàng một phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Tại VinPro, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị trong thế giới công nghệ thông minh hiện đại. Đặc biệt, VinPro cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn tận tâm, đúng nhu cầu sử dụng với chính sách giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ vượt trội, chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Nhân dịp khai trương Vincom Plaza Thái Bình, VinPro dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua máy điều hoà nhiệt độ. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng 50% chi phí ống đồng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày với những lỗi do nhà sản xuất và tặng thêm 1 năm bảo hành sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại trung tâm công nghệ điện máy VinPro còn được tích luỹ lên đến 10% giá trị hoá đơn khi sử dụng thẻ Vingroup để được giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm khác thuộc hệ thống sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn. 

vinpro

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI