THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH TRÌNH MUÔN SẮC QUÀ HÈ"

29.05.2018 20:17:43

40 chuyến nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ tại Vinpearl Nam Hội An cùng hàng ngàn phần quà giá trị từ VinID và các gian hàng chính là những món quà hè giá trị mà Vincom muốn mang tới cho khách hàng. Cùng Vincom khám phá "Hành trình muôn sắc quà hè" nào.

Chủ thẻ VinID sẽ được nhận ngay cơ hội quay thưởng hơn 25.000 VinID Gift Card có giá trị như tiền mặt cùng hàng ngàn voucher ưu đãi, quà tặng từ các nhãn hiệu thời trang, phụ kiện, giải trí và ẩm thực. Hấp dẫn nhất chính là khách hàng may mắn tại Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza sẽ được bốc thăm trúng 40 voucher trọn gói nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An, thiên đường giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với tổ hợp khách sạn 5 sao sang trọng, công viên giải trí – safari độc đáo... Hành trình này sẽ được tổ chức từ Bắc – vào Nam và chương trình bốc thăm trúng chuyến nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ được diễn ra vào mỗi chủ nhật trong tháng.

1. GIẢI THƯỞNG VÀ THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

GT

Danh sách cụ thể theo các tỉnhtl

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Chủ thẻ VinID mua hàng tại các gian hàng trong TTTM Vincom với giá trị hóa đơn mua sắm từ 1.000.000VNĐ (đối với Vincom Center/ Vincom Mega Mall) / 500.000VNĐ (Đối với Vincom Plaza/ Vincom+)

Chương trình áp dụng đối với hoá đơn đến từ 100% gian hàng trong TTTM.

3. CÁCH THỨC THAM GIA:

Với mỗi hóa đơn trong ngày hợp lệ, chủ thẻ Khách hàng thân thiết Vingroup – VinID (Thẻ VinID) sẽ được nhận mã dự thưởng chương trình “Hành Trình Muôn Sắc Quà Hè”. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay các phần quà với số lượng có hạn của chương trình.

Chương trình 01: Vòng quay may mắn trúng quà tặng ngay

- Chủ thẻ VinID với mỗi hóa đơn hợp lệ tại các GH trong TTTM Vincom sẽ có cơ hội quay vòng quay may mắn để nhận ngay các phần quà trong cơ cấu giải thưởng. Mỗi hóa đơn hợp lệ từ 1,000,000VNĐ / 500.000VNĐ trở lên chỉ được quy đổi tối đa 01 lần quay vòng quay may mắn. Mỗi khách hàng chỉ được quy đổi tối đa 5 quà tặng trong suốt cả 10 ngày diễn ra chương trình.

Ví dụ: Với các gian hàng trong TTTM Vincom: Mỗi hóa đơn trị giá từ 1,000,000VNĐ / 500.000VNĐ trở lên chỉ đổi được 01 lượt quay vòng quay may mắn. 05 hóa đơn trị giá trên 1,000,000VNĐ / 500.000VNĐ đổi 05 lượt quay vòng quay may mắn. Từ hóa đơn trị giá trên 1,000,000VNĐ / 500.000VNĐ thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ không được tham gia vòng quay may mắn. Khách hàng cũng sẽ không được nhận lượt vòng quay may mắn khi chương trình đã hết quà tặng phát hành trong ngày.

- Số lượng các phần quà có hạn theo từng ngày. Do đó, chương trình vòng quay may mắn có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà phát hành trong ngày.

- Tất cả các hoạt động đăng kí quy đổi mã số trúng quà tặng khủng và quay vòng quay may mắn nhận quà trực tiếp chỉ diễn ra trong khung thời gian tổ chức chương trình. Ngoài khung thời gian này, khách hàng sẽ không được đăng ký tham dự chương trình.

Chương trình 02: Bốc thăm trúng thưởng (*)

- Chủ thẻ VinID với mỗi hóa đơn hợp lệ tại các GH trong TTTM được nhận 01 mã dự thưởng. Mỗi hóa đơn chỉ được quy đổi tối đa 3 mã dự thưởng.

Ví dụ: Với các gian hàng trong TTTM Vincom

Hóa đơn trị giá 1,000,000VNĐ (tại VCC, VMM)/500.000VNĐ (tại VCP) đổi 01 mã dự thưởng.
Hóa đơn trị giá 3,000,000VNĐ (tại VCC, VMM)/1.500.000VNĐ (tại VCP) đổi 03 mã dự thưởng.
Hóa đơn từ 5,000,000VNĐ/1.500.000VNĐ trở lên cũng chỉ đổi được đổi 03 mã dự thưởng.

Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lượng mã dự thưởng chương trình.

Hoá đơn đến từ VinMart, VinPro sẽ đổi trực tiếp phiếu tham dự chương trình tại khu vực thu ngân của gian hàng, không đổi tại khu vực tổ chức chung.

(*) Chương trình 02 không áp dụng tại Vincom+ (trừ Vincom+ Ba Tháng Hai và Vincom+ Cộng Hòa)

4. CÁCH THỨC TIẾN HÀNH LỄ BỐC THĂM

Thời gian: ngày cuối cùng tham gia của mỗi vùng
Địa điểm: tại các TTTM Vincom

- BTC sẽ tập hợp các thùng phiếu tại VinMart, VinPro và khu vực chung của Vincom, đảm bảo thùng phiếu còn nguyên niêm phong.
- BTC sẽ mở niêm phong và trộn phiếu tại các thùng vào nhau.
- BTC sẽ tiến hành bốc thăm để xác định khán giả may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình là Voucher Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại biệt thự hướng biển Vinpearl Nam Hội An và Voucher vé máy bay đi Đà Nẵng trị giá 20.000.000VNĐ
- MC mời lần lượt 02 khách hàng có mặt tại TTTM Vincom lên sân khấu để hỗ trợ bốc thăm và đảm bảo tính minh bạch. Trong đó, khách hàng 01 sẽ bốc thăm phiếu trúng thưởng và khách hàng 02 sẽ bốc thăm phiếu dự phòng.

4. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

- Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện thông tin đại chúng (bao gồm Website và Fanpage chính thức của Vincom) và liên lạc trực tiếp với KH theo thông tin ghi trên phiếu để KH nhận giải.

- Khách hàng trúng thưởng cần mang thẻ VinID, Phiếu dự thưởng với mã số tham dự trùng khớp với mã số công bố, kèm CMTND gốc đến nhận thưởng tại TTTM. Khách hàng có nhiều nhất 30 ngày để nhận thưởng kể từ ngày quay thưởng tại TTTM. Không chấp nhận đối với trường hợp Số CMND được đăng ký trên chương trình Thẻ VinID và số CMND được xuất trình không trùng khớp.

- Trường hợp Khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng, hoặc các thông tin trên Phiếu dự thưởng không đúng với thông tin trên CMTND và thông tin trên Thẻ VinID thì khách hàng sẽ mất quyền lợi nhận giải. BTC không giải quyết các trường hợp khách hàng làm mất Phiếu dự thưởng hoặc cung cấp thông tin sai lệch.

- Khách hàng phải trực tiếp tới nhận thưởng, không ủy quyền cho người nhận hộ.

- Sau thời gian nhận thưởng trên khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho người có con số dự phòng. Nếu sau 15 ngày tiếp theo (đến hết ngày) vẫn không có người đến nhận thưởng, BTC sẽ thu hồi giải thưởng và tiến hành theo quy định.

- KH trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập không thường xuyên, thuế thu nhập bất thường và các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành và không bao gồm trong giải thưởng.

4. QUY ĐỊNH KHÁC

- Chương trình (CT) không áp dụng cho nhân viên các gian hàng trong hệ thống TTTM Vincom.

- Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của KH tham gia để phục vụ cho CT quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng. BTC có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, phần quà áp dụng đối với CT.

- BTC có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, phần quà áp dụng đối với chương trình.

Xin cảm ơn!

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI