Đồng loạt thắp sáng 49 cây thông Noel đón Giáng Sinh rực rỡ trên toàn quốc

02.12.2018 15:32:02

Không phải chờ đến tận đêm Giáng Sinh, ngay từ tối 1/12, 49 cây thông Noel đã đồng loạt “lên đèn” trong sự kiện thắp sáng cây thông đặc biệt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, chính thức mở đầu mùa lễ hội Giáng Sinh diệu kỳ.

Ngay từ đầu tháng 12, không khí Giáng Sinh đã bắt đầu tràn ngập trên đường phố, đặc biệt tại các thành phố lớn với các tông màu đỏ, xanh, trắng đặc trưng. Mọi tâm điểm chú ý đều đổ dồn về các hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) lớn ở các trục đường chính trong thành phố, những địa điểm luôn gây ấn tượng với những công trình trang trí rực rỡ, tập trung nhiều bạn trẻ và gia đình tới chụp ảnh, check-in.

“Nghi lễ” thắp sáng cây thông Noel là một trong những truyền thống quen thuộc tại các nước phương Tây. Khi các cây thông được “lên đèn” rực rỡ lần đầu tiên, mùa lễ hội cuối năm cũng chính thức bắt đầu. Năm nay, ngay từ đêm 1/12, lễ thắp sáng cây thông Noel đã được tổ chức tại hệ thống các TTTM Vincom trên toàn quốc.

Vincom cay thong Giang Sinh 1

Giây phút cây thông khổng lồ được chính thức thắp sáng tại Vincom Mega Mall Royal City

 

Vincom cay thong Giang Sinh 2

Năm nay, khách hàng đến với Vincom Mega Mall Royal City sẽ “lạc” vào không gian Cung điện Vũ hội nguy nga, tráng lệ

 

Vincom cay thong Giang Sinh 3

Ca sĩ Vũ Cát Tường mang đến những giai điệu ngọt ngào, ấm áp trong tiết trời se lạnh của Hà Nội

 

Vincom cay thong Giang Sinh4

Tại Vincom Center Landmark 81, người dân TP. Hồ Chí Minh cũng thắp sáng cây thông cao tới 17m tại chân tòa nhà cao nhất Việt Nam

 

Vincom cay thong Giang Sinh6

Các em nhỏ đặc biệt thích thú với các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu của xứ sở diệu kỳ Vincom

 

Cũng trong tối 1/12, các trung tâm thương mại Vincom tại các tỉnh, thành phố khác cũng đồng loạt thắp sáng cây thông Noel, mang niềm vui Giáng Sinh đến với khách hàng toàn quốc. Đây là lần đầu tiên nghi thức này được tổ chức, hứa hẹn nhiều hoạt động độc đáo dành cho các gia đình và giới trẻ trong mùa lễ hội cuối năm này.

 

Vincom cay thong Giang Sinh 7

Tại thành phố biển Hạ Long, Giáng Sinh chính thức bắt đầu cùng cây thông rực rỡ

 

Vincom cay thong Giang Sinh8

Ca sĩ Lou Hoàng khuấy động bầu không khí đêm thắp sáng cây thông tại Vincom Plaza Hạ Long – tâm điểm văn hóa, tiêu dùng tại Quảng Ninh