ĐẾN VINCOM SĂN DEAL NGON NHẬN QUÀ 10 TRIỆU MỖI NGÀY KHI MUA SẮM VỚI GIÁ HỜI NHẤT

29.04.2020 16:59:18

1. Thời gian tham dự cuộc thi: Từ 00:00 ngày 30.04.2020 đến 23:59 ngày 03.05.2020.

2. Phạm vi: Toàn quốc.

3. Đối tượng dự thi:

Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, không phải nhân viên đang làm việc tại các gian hàng trong TTTM Vincom, đã Like và Follow fanpage “Vincom”.

4. Chi tiết về cuộc thi và thể lệ:

Bước 1: Người dự thi đến Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc mua sắm, sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ ngày 30.04.2020 đến hết ngày 03.05.2020 và lưu giữ các hóa đơn mua sắm / phiếu thanh toán tại các gian hàng trong Trung tâm thương mại.

Lưu ý: Danh sách gian hàng hợp lệ không bao gồm VinMart, các gian hàng, dịch vụ ẩm thực - ăn uống và dịch vụ vui chơi giải trí.

 

Bước 2: Người dự thi gửi bài tham dự cuộc thi “Đến Vincom – Săn deal ngon” bằng cách bình luận ngay tại bài đăng này trước 23:59 hàng ngày, theo cú pháp:

 1. Họ tên.
 2. Ngày dự thi.
 3. Tổng số tiền đã chi tiêu trong ngày tại Vincom.
 4. Tổng số tiền đã tiết kiệm được so với giá trước khuyến mại.
 5. Chụp ảnh các hóa đơn mua sắm / phiếu thanh toán nhằm xác thực thông tin trên là chính xác, đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Thời gian trên hóa đơn / phiếu thanh toán trùng khớp với thời gian ngày dự thi.
  • Hình ảnh hóa đơn / phiếu thanh toán cần thể hiện rõ ràng tổng số tiền phải thanh toán, tổng số tiền đã giảm và mã số hóa đơn.
  • Hình ảnh hóa đơn không bị mờ, rách, nhàu nát và không có dấu hiệu bị chỉnh sửa hay tẩy xóa.
  • Trong trường hợp có nhiều hóa đơn / phiếu thanh toán, người dự thi cần sắp xếp các hóa đơn trên một mặt phẳng và thể hiện trong một hình ảnh chụp duy nhất.
  • Hình ảnh hóa đơn / phiếu thanh toán cần đảm bảo tính chính chủ thuộc sở hữu người dự thi: không mượn, sao chép của người khác dưới mọi hình thức.
  • Mỗi hoá đơn/ phiếu thanh toán chỉ được tham dự cuộc thi 01 lần duy nhất.
  • Tổng giá trị các hóa đơn / phiếu thanh toán đạt mức chi tiêu tối thiểu từ 500.000 VNĐ.

 

Hướng dẫn ví dụ:

Anh Nguyễn Văn A tới Vincom ngày 30.04.2020 và mua sắm:

 • 1 chiếc áo sơmi tại gian hàng B với số tiền chi tiêu 500.000 VNĐ (giá gốc: 700.000 VNĐ)
 • 1 chiếc áo T-Shirt tại gian hàng C với số tiền chi tiêu 700.000 VNĐ (giá gốc: 1.000.000 VNĐ)

Anh Nguyễn Văn A tham dự cuộc thi bằng cách bình luận tại bài đăng này trước 23:59 ngày 30.04.2020 với cú pháp:

 • Họ tên: Nguyễn Văn A
 • Ngày dự thi: 30.04.2020
 • Tổng số tiền đã chi tiêu trong ngày tại Vincom: 500.000 + 700.000 = 1.200.000 (Lưu ý: Chỉ cần ghi tổng số tiền)
 • Tổng số tiền đã tiết kiệm được so với giá gốc: (700.000 – 500.000) + (1.000.000 – 700.000) = 500.000 VNĐ (Lưu ý: Chỉ cần ghi tổng số tiền).
 • Anh Nguyễn Văn A chụp ảnh và đính kèm trong bình luận: Thể hiện 2 hóa đơn / phiếu thanh toán tại gian hàng B và gian hàng C để chứng minh các thông tin trên là chính xác.

 

Chú ý:

 • Hạn cuối nộp bài dự thi là 24:00 hàng ngày. Ví dụ: Bài dự thi và hóa đơn mua sắm trong ngày 30.04.2020 cần nộp trước 24:00 ngày 30.04.2020.
 • Bất cứ bình luận nào khai báo thiếu, sai thông tin và không đáp ứng tiêu chuẩn hình ảnh sẽ không được coi là bài dự thi hợp lệ. Vincom được quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, nội dung của các bài tham gia cuộc thi này để phát động cuộc thi trên các kênh của Vincom và các kênh truyền thông khác.
1

 

5. Cơ cấu giải thưởng:

 • 4 giải “Thợ săn Deal ngon” – Mỗi giải trị giá 10.000.000 VNĐ, được trao cho người chiến thắng mỗi ngày trong giai đoạn từ 30.04.2020 đến 03.05.2020.

Lưu ý: Các giải thưởng được trao bằng thẻ VinID Gift Card.

 

6. Tiêu chí chấm giải thưởng:

Bài dự thi sẽ được Ban tổ chức Vincom bình chọn. Tiêu chí chấm điểm dựa trên 2 yếu tố:

 • Tỷ lệ tiết kiệm – Thể hiện khả năng săn Deal ngon của người dự thi, được tính theo công thức sau: Tỷ lệ tiết kiệm = Tổng số tiền tiết kiệm so với giá gốc / Tổng số tiền giá gốc.
 • Tổng số tiền chi tiêu của người dự thi. Trong trường hợp tỷ lệ tiết kiệm ngang bằng nhau, người dự thi đạt mức chi tiêu cao hơn sẽ chiến thắng.

 

7. Thông báo kết quả:

- Kết quả sẽ được công bố hàng ngày trên fanpage “Vincom”, bắt đầu sau 1 ngày kể từ ngày khởi động cuộc thi. Ví dụ: Kết quả cuộc thi ngày 30.04.2020 sẽ được công bố trong ngày 01.05.2020.
- Vincom sẽ ghi nhận kết quả này trong 7 ngày kể từ ngày công bố thông tin. Nếu không có bất kỳ phản hồi nào về bản quyền hoặc tranh chấp thì Vincom sẽ ghi nhận kết quả chính thức của cuộc thi và bắt đầu trao giải.

 

8. Cách thức nhận giải:

- Người thắng giải sẽ phải nhắn tin cho Vincom để gửi thông tin được yêu cầu ở phần thông báo thắng giải đến BTC trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo được đăng tải.
- Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày công bố người chiến thắng, nếu người dự thi không gửi thông tin xác nhận cho BTC thì người chiến thắng sẽ không được nhận giải thưởng.
- Giải thưởng là thẻ VinID Gift Card sẽ được Vincom gửi tặng trong vòng 14 ngày kể từ ngày Vincom nhận được thông tin từ người thắng giải qua tin nhắn.

 

9. Thời gian nhận giải:

Thời gian để người thắng giải nhận giải thưởng là 7 ngày kể từ khi Ban Tổ chức công bố kết quả trúng thưởng và nhận được xác nhận của người thắng giải.

 

10. Điều khoản và điều kiện khác:

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên gian hàng đang làm việc tại các TTTM Vincom.

- Trong trường hợp người tham gia không thực hiện đúng và đủ thể lệ chương trình, Vincom có toàn quyền hủy bỏ kết quả và trao giải cho người phù hợp.

- Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả người dự thi đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ.

- Bằng cách tham gia cuộc thi và/ hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép Vincom sử dụng tên hoặc chân dung của mình, thông tin và bài dự thi (thuộc bản quyền sử dụng của người dự thi/người thắng giải) mà người dự thi đã cung cấp cho mục đích tiếp thị, trưng bày offline và online hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi.

- Bất kỳ người dự thi nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.

- BTC có toàn quyền quyết định và loại các bài dự thi tham dự không đạt yêu cầu mà không cần báo trước.

- BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi khi người dự thi tham gia chương trình.

- BTC có thể yêu cầu người thắng giải xác thực quyền sở hữu hóa đơn / phiếu thanh toán trước khi trao giải thưởng nhằm đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. Người thắng giải cần chứng minh các sản phẩm, mặt hàng đã mua trong hóa đơn bằng phương thức: Xuất trình hình ảnh người thắng giải chụp cùng các sản phẩm đã mua trong hóa đơn.

- Trong trường hợp có mâu thuẫn, khiếu nại hay tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.

 • - Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi tin nhắn cho Vincom (Page sẽ trả lời sớm nhất, trong khoảng thời gian từ 09:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần)