Có những góc chụp lung linh này, sợ gì Giáng Sinh không có ảnh đẹp check-in?

20.12.2018 15:00:16

Không bỏ lỡ mùa Giáng Sinh – thời điểm khắp nơi đều lên đèn lung linh, giới trẻ đã sắm cho mình loạt ảnh check-in xinh tươi ở những khung cảnh đẹp nhất thành phố.

Khi mùa lễ hội đang tới gần với tâm điểm là Giáng sinh và Tết Dương lịch, giới trẻ lại rộn ràng  khám phá các địa điểm “hot hit” để rủ hội cạ cứng tới chụp ảnh, khoe phong cách độc đáo và có một album ảnh check-in đẹp dùng cả năm không hết.

Vincom khong khi Giang Sinh 1

Dù Noel vẫn chưa tới nhưng các bạn trẻ đã rủ nhau đi chụp ảnh check-in ầm ầm náo nhiệt cả Facebook. Ở thời điểm hiện tại, các trung tâm thương mại (TTTM) đã khoác lên mình lớp áo lung linh Noel đang đến gần, nhưng địa điểm đang được giới trẻ rỉ tai nhau nhiều nhất chính là Vincom. Năm nay, bên cạnh cây thông to đẹp và hoành tráng, TTTM “ruột” của giới trẻ này còn mang đến nhiều không gian thần tiên, mỗi nơi một vẻ và quan trọng nhất là vô cùng ăn ảnh, đảm bảo chỉ cần giơ máy lên là có ngay ảnh “sống ảo” đẹp quên sầu.

 

Gì thì gì, Noel nào cũng phải có kiểu ảnh đứng trước cây thông thật lung linh không thì bứt rứt lắm! Năm nay, Vincom mang đến hàng loạt cây thông khổng lồ, được lập trình thay đổi ánh sáng ấn tượng.

Vincom khong khi Giang Sinh 2

Khung cảnh ngập tràn không khí lễ hội với cây thông Noel khổng lồ, không gian xưởng quà tặng Giáng Sinh độc đáo tại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh là lựa chọn tuyệt vời cho những tấm ảnh cùng “cạ cứng”

Vincom khong khi Giang Sinh 3

Góc chụp nào cũng vô cùng ảo diệu, lung linh, tha hồ “diễn sâu” và cho ra lò những kiểu ảnh để đời.

Vincom khong khi Giang Sinh 4

Cô nàng nào có thể không xiêu lòng với ông già Noel đáng yêu đến nhường này?

Vincom khong khi Giang Sinh 5

Đặc biệt phải kể đến Cung điện Vũ hội thần tiên, ngập tràn ánh sáng và âm nhạc mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Center Landmark 81

Vincom khong khi Giang Sinh 6

… hay xưởng quà tặng Giáng sinh (Vincom Center Nguyễn Chí Thanh) với mô hình được thiết kế cực kỳ công phu, tinh xảo hệt như bước ra từ những bộ phim hoạt hình của Pixar.

Vincom khong khi Giang Sinh 7

Giáng Sinh ở tòa nhà cao nhất Việt Nam cũng phải thật “chất” với cây thông được lập trình ánh sáng rực rỡ

Vincom khong khi Giang Sinh 8

Với những cô nàng hảo ngọt, thế giới bánh kẹo ngon mắt và cute siêu cấp này chính là nơi phải-pose tại Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.HCM)

 

Vincom khong khi Giang Sinh 10

Và đừng quên thung lũng quả châu và chuông bạc trông hệt như được dát vàng tại Vincom Center Bà Triệu (Hà Nội) và Vincom Center Đồng Khởi (TP.HCM). Tương truyền ai bước vào thung lũng này để pose ảnh sẽ có dịp lễ hội cực kỳ viên mãn, cầu được ước thấy đấy!

 

Trong mùa Giáng Sinh và lễ hội cuối năm, hệ thống trung tâm thương mại Vincom luôn “ghi điểm” bởi không gian được trang trí rực rỡ, hoành tráng. Năm nay, Vincom mang đến xứ sở thần tiên hiện diện trên toàn quốc: thế giới kẹo và kem tuyết ngọt ngào tại Vincom Mega Mall Times City và Thảo Điền; cung điện vũ hội tại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Center Landmark 81, thung lũng quả châu và chuông bạc tại Vincom Center Bà Triệu và Đồng Khởi cùng với xưởng quà tặng rộn ràng tại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và ngôi nhà của Ông già Noel tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

Trong mùa lễ hội năm nay, Vincom dành tặng khách hàng gần 20.000 bộ quà tặng phiên bản giới hạn khi mua sắm trong 2 ngày 22 và 23/12/2018.