CHUNG TAY CÙNG VINMART

25.07.2021 11:05:35

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY CHUNG TAY, CÙNG VINMART & VINMART+, VINID, GỬI TẶNG NHỮNG GÓI QUÀ SẺ CHIA TỚI SINH VIÊN NGHÈO & NGƯỜI LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG 💕

Giữa bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hơn 5,000 sinh viên và người lao động tại TP.HCM và Bình Dương đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì thiếu hụt thức ăn và nước sạch. Chỉ một gói mì hay 1 hộp sữa từ những tấm lòng hảo tâm lúc này cũng sẽ là 1 sự hỗ trợ rất lớn đối với họ.

Hãy cùng gửi những "giỏ quà sẻ chia" đến họ! Giỏ quà tặng sẻ chia trị giá 100.000đ bao gồm:
✅ 1 bịch mì Omachi (5x80g)
✅ 2 bịch xúc xích Ponnie (4x45g)
✅ Lốc sữa lúa mạch B'Fast (4x180ml)
✅ Chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

✨Mọi người có thể tham gia đóng góp bằng cách:
👉Bước 1: Tải ứng dụng VinID trên App Store hoặc Google Play và truy cập link https://id.vin/cnl
👉Bước 2: Khách hàng chọn số lượng giỏ quà muốn mua tặng, chọn địa chỉ bất kỳ và thanh toán bằng hình thức Thẻ ngân hàng/ Ví điện tử VinID Pay.
👉Bước 3: Sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng, Ban tổ chức sẽ ghi nhận và chuẩn bị gói quà chuyển đến tay các hoàn cảnh khó khăn theo danh sách của Thành Đoàn - Hội Sinh Viên.

💖💖💖Hãy chung tay cùng chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ gửi giỏ quà đến tận tay những người khó khăn & cập nhật thông tin minh bạch trên fanpage của VinMart, VinMart+, VinID và kênh truyền thông chính thức của Thành đoàn - Hội sinh viên thành phố Hà Nội!

#VinID #VinMart #GioQuaSeChia