UNIQLO TẠI VINCOM CENTER METROPOLIS ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

28.09.2020 14:30:56

Không khí sáng thứ Sáu (25.09.2020) tại TTTM Vincom Center Metropolis nóng hơn bao giờ hết với sự hiện diện của đông đảo khách hàng thủ đô. Tất cả đã có mặt, xếp hàng từ rất sớm để hòa mình vào sự kiện chào mừng cửa hàng thứ 2 của UNIQLO tại Hà Nội diễn ra vô cùng sôi nổi.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh trong sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis sáng nay và nhanh chân đến cửa hàng để tận hưởng những khuyến mãi, quà tặng cực hấp dẫn chỉ diễn ra trong tuần lễ khai trương.

UNIQLO khai trương tại Vincom Center Metropolis

 

UNIQLO khai trương tại Vincom Center Metropolis

 

UNIQLO khai trương tại Vincom Center Metropolis

 

Trân trọng sự yêu thương và quan tâm của khách hàng, UNIQLO sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và trở thành điểm đến yêu thích của người dân Hà Nội.

Đặc biệt, nhân dịp Lễ khai trương, UNIQLO mang tới quý khách hàng chương trình mua sắm ưu đãi Chào Bạn Hàng Xóm. Cụ thể khi sở hữu hóa đơn mua sắm tại UNIQLO Vincom Center Metropolis trong tuần lễ khai trương từ 25 - 30.09, khách hàng sẽ được nhận ngay hàng trăm ưu đãi hấp dẫn từ những thương hiệu "hàng xóm" tuyệt vời:

- Thỏa sức mua sắm tại Sony, OWL, Minigood, Kedma

- Thưởng thức ẩm thực vòng quanh thế giới cùng Cappricciosa, Khao Laos, Dairy Queen, Highlands Coffee, San Fu Lou, Lotteria, Dozo Sushi, Alfresco's, Marukame Udon, GaOn, Vietstreet

- Luyện tập cùng King Fitness hay vui chơi thỏa thích tại Timezone

Cùng Vincom Center Metropolis tận hưởng quà tặng khai trương có 1-0-2 cùng người bạn UNIQLO nhé

 

 

 

#Vincom #UNIQLOVincomMetropolis #UNIQLOHanoi #UNIQLOVN #LifeWear