GIỚI THIỆU VINCOM+ UÔNG BÍ

Vincom+ Uông Bí, Quảng Ninh với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 17.11.2017, TTTM Vincom+ Uông Bí, Quảng Ninh chính thức khai trương với tổng diện tích thương mại trên 6.000 m2, tọa lạc tại vị trí gần trục chính đường quốc lộ 18A, phường Yên Thanh – nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất, nơi tập trung các khu Hành chính, thương mại đắc địa của Thành phố Uông Bí. TTTM  có1 tầng nổi, là nơi hội tụ của hơn 10 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, phụ kiện, làm đẹp uy tín, được yêu thích trong nước. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Uông Bí.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng trong nước  như Vinmart, Lotteria, Vinfast, Forever, Vitimex, Medicare, Q&H House, Yakawa, Funny Kids, Đồ Rê Mí…, người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom+ Uông Bí, Quảng Ninh.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú với hệ thống nhà hàng được yêu thích Lotteria. Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids, Q&H House

Khu vui chơi nhà bóng Q&H House là một trong những khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn nhất tại TP Uông Bí, được trang bị nhiều máy móc hiện đại, mới lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Funny Kids là khu trò chơi điện tử dành cho thiếu nhi với nhiều trò chơi mới lạ với nhiều máy móc hiện đại hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị cho các bé. 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 1.000m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Là đại TTTM phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom+ Uông Bí, Quảng Ninh “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo:

Các gian hàng với quy hoạch vị trí thuận lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất.

- Tiện ích khác: Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn...

 

Article type