GIỚI THIỆU VINCOM+ SKY CENTER

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi và đem tới xu hướng tiêu dùng mới

Ngày 14.07.2018, TTTM Vincom+ Sky Center được chính thức khai trương trên tổng diện tích 4.092m2, tọa lạc trên trục đường chính Phổ Quang, trong khu vực sầm uất và đông đúc dân cư của quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Vincom+ Sky Center mong muốn đem đến trài nghiệm mua sắm tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, giải trí và ẩm thực của khách hàng trong khu vực.

Với sự xuất hiện của 14 gian hàng, trung tâm thương mại Vincom+ Sky Center là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu mua sắm, tiêu dùng quen thuộc với khách hàng Việt Nam và quốc tế. Tại đây, khách hàng có thể đón đầu các xu hướng mua sắm, tiêu dùng mới nhất với sự tiện nghi và dịch vụ tận tâm.

Vincom Sky Center 3

HỆ THỐNG GIAN HÀNG TRONG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  • Thời trang Việt Nam chất lượng cao
  • Mỹ phẩm & Nước hoa
  • Đồ gia dụng
  • Siêu thị tiêu dùng

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới ẩm thực nằm trên diện tích 317m2, Vincom+ Sky Center mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng với nhiều loại hình, hương vị phong phú từ Việt Nam và thế giới. Đây là nơi lý tưởng để khách hàng thưởng thức ẩm thực ngon miệng, an toàn trong không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Khu vui chơi giải trí tại Vincom+ Sky Center với thế giới trò chơi vận động và trí tuệ là nơi các bé và gia đình dành thời gian thư giãn bổ ích sau những giờ học căng thẳng trên lớp và vào mỗi dịp cuối tuần.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng Vinmart rộng 1.735,6m2, đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân khu vực và đã trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Quận Tân Bình.

Article type
Introduce center