GIỚI THIỆU

Vincom Plaza Lê Văn Việt hứa hẹn trở thành điểm dừng chân tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm tại phía đông Sài Gòn.

Vincom Plaza Lê Văn Việt hứa hẹn trở thành điểm dừng chân tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm tại phía đông Sài Gòn.

Toạ lạc trên trục đường thương mại sầm uất nhất khu vực Quận 9, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên đến 25,800 m2 là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực tại phía đông Sài Gòn.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Trải rộng trên 02 tầng lầu, thế giới thời trang tại Vincom Plaza Lê Văn Việt với nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Ivy Moda, Travel Point, Casio,,… đem lại luồng gió mới cho nhịp sống đô thị với  sự  phóng  khoáng,  thời  thượng  chắc  chắn  sẽ  mê  hoặc  các  tín  đồ thời trang nơi đây.

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ CHUYÊN BIỆT FASHION MEGASTORE, BEAUTYZONE, SPORTSWORLD, SHOECENTER

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt bao gồm các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe BeautyZone, Đồ thể thao SportsWorld, Giầy dép ShoeCenter và thời trang Fashion Megastore. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại đây, khách hàng có thểsẽ được trải nghiệm hàng nghìn thương hiệu trong nước và quốc tế, trong đó có những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như mỹ phẩm Mades Hà Lan, thương hiệu giày dép Top Toe, Men Icon, Sexy Walk,…

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Với các dịch vụ đa dạng, trung tâm ẩm thực tại Vincom Plaza Lê Văn Việt không chỉ là nơi trò chuyện, cafe, mà còn đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng với các phong vị ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới như Gyu Kaku, Kichi Kichi, Hotto, Gogi House, Hongkong Town, Cowboy Jack’s, … Đây là nơi lý tưởng để gia đình quây quần và bạn bè hội tụ.

ĐẠI SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Với diện tích lên tới 7.335 m2 cùng hàng chục nghìn mặt hàng phong phú, đa dạng, sạch  và tươi, siêu thị VinMart hứa hẹn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và  sẽ  trở thành  sự lựa chọn thường nhật của người dân.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ ĐIỆN MÁY VINPRO

Trung tâm công nghệ điện máy VinPro rộng 1.500 m2 với sứ mệnh trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy số một Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ thông tin nói riêng và người dân địa phương nói chung.

RẠP CHIẾU PHIM BHD STAR CINEPLEX

Cụm  rạp  chiếu  phim  tiêu  chuẩn  quốc  tế BHD  tại  Quận  9  quy  mô  lớn  lên  tới 2.700  m2 với phòng chiếu cao cấp được đầu tư các tính năng hiện đại nhất của điện ảnh thế giới: công nghệ 2D và 3D ấn tượng như thật, âm thanh đạt chuẩn Dolby 7.1. Khách  hàng sẽ có cơ  hội trải nghiệm tuyệt vời từ các bộ phim bom tấn và cụm ghế gia đình, đặc biệt là ghế cho trẻ nhỏ, cùng dịch vụ tiêu chuẩn.

TRUNG TÂM ‘GIÁO – TRÍ’ TINIWORLD

Trung tâm ‘giáo – trí’ tiNiWorld là mô hình Giáo Trí dành cho thiếu nhi từ 0 – 12 tuổi  với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội và trí tuệ. tiNiWorld mang tới cho bé một không gian vui chơi toàn diện, an toàn, vui và thật bổ ích.

ĐỊA CHỈ

Số 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. HCM

Hotline: 08.7300.2888

SƠ ĐỒ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

VINCOM PLAZA LÊ VĂN VIỆT

Article type