Giới thiệu

GIỚI THIỆU VINCOM+ UÔNG BÍ

ub

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 17.11.2017, TTTM Vincom+ Uông Bí chính thức khai trương với tổng diện tích 4050 m2, tọa lạc trên trục đường chính Quốc lộ 18, Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại. TTTM bao gồm 1 tầng với các thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích.

GIỚI THIỆU VINCOM+ KỲ ANH

ka

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc ngay trên QL1A cạnh Ngã 3 Việt – Lào, Kỳ Anh là một Thị xã có huyết mạch giao thông vô cùng thuận lợi: Đường nội thị có QL1A chạy qua và quốc lộ 12 nối cảng Vũng Áng với cửa khẩu Cha Lo. Đường Thủy có khu Kinh tế Vũng Áng là Khu kinh tế trọng điểm của Quốc gia với các ngành công nghiệp nặng lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA CỘNG HÒA, HCMC

ch

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi giao nhau của hai tuyến đường Cộng Hòa – Nguyễn Thái Bình, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Cộng Hòa được thiết lập với những chuẩn mực mới về sự tiện lợi cho cuộc sống, hứa hẹn sẽ mang đến phong cách mới, trở thành điểm đến hàng đầu đáp ứng nhu cầu ẩm thực, giải trí…của đông đảo người dân Quận Tân Bình nói riêng và TP.HCM nói chung

GIỚI THIỆU VINCOM+ TĨNH GIA

TINH GIA

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trên khu đất trung tâm xã Hải Yến, Bên cạnh QL1A cách thị trấn Tĩnh Gia 1,2 km, khu kinh tế  Nghi Sơn 6 km, khu vực được xem là trung tâm sôi động và đông dân cư nhất của xã Hải Yến và khu tái định cư của nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô Thị Trấn Tĩnh Gia và khu kinh tế Nghi Sơn đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại.

GIỚI THIỆU

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Nha Trang, mặt tiền đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật, TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trong quy hoạch trung tâm thành phố. Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang được thiết lập theo những chuẩn mực mới về sự hiện đại và sang trọng, được đánh giá là điểm đến hấp dẫn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm & vui chơi giải trí của khách hàng.