GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

19.10.2021 11:50:25

GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

 

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

 

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng phụ kiện túi xách và mỹ phẩm từ Vincom Plaza Trà Vinh đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

💕 Đối với phụ kiện túi xách, mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10.

Tham khảo list gian hàng phía dưới nhé!

Gian hàng Medicare

Gian hàng Vascara

Siêu thị Vinmart

👏 Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

KM

KM

KM

KM

 

📌 Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

🔺 Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI